คำถามเกี่ยวกับไวอากร้า Kamagra

การใช้ไวอากร้า Kamagra เป็นครั้งแรกมักจะทำให้เกิดคำถามมากมาย ไวอากร้าทำงานอย่างไร? ฉันคาดหวังอะไรได้บ้าง ไวอากร้าอยู่ได้นานแค่ไหน? ผลข้างเคียงอะไรเป็นเรื่องปกติ? ผลข้างเคียงใดที่ต้องไปพบแพทย์? ต่อไปนี้คือคำตอบของคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับยาเม็ดสีฟ้าเล็กๆ (เพิ่มเติมเกี่ยวกับไวอากร้า ) ทำงานโดยการผ่อนคลายกล้ามเนื้อในผนังหลอดเลือดเพื่อช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังองคชาต ทำให้ง่ายต่อการรับและรักษาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ไวอากร้า Kamagra จะได้ผลก็ต่อเมื่อมีการกระตุ้นทางเพศ เช่น ที่เกิดขึ้นระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ เมื่อการกระตุ้นครั้งแรกเกิดขึ้น ไวอากร้า จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังองคชาต จากนั้นจะทำงานเพื่อช่วยรักษาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

ตามที่คณะแพทยศาสตร์ทางเพศมหาวิทยาลัยบอสตันระบุว่าการหย่อนสมรรถภาพทางเพศส่งผลกระทบต่อผู้ชายอายุระหว่าง 40-70 ปีถึง 52% ซึ่งหลายคนหันไปใช้ยาหย่อนสมรรถภาพทางเพศเพื่อช่วยบรรเทาอาการ Kamagra เป็นยารักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศชนิดหนึ่งที่เรียกว่าสารยับยั้งฟอสโฟไดเอสเตอเรส 5 สารยับยั้ง PDE5 ป้องกันไม่ให้เอนไซม์ที่เรียกว่า phosphodiesterase type-5 (PDE5) ทำหน้าที่เร็วเกินไป หาก PDE5 ทำงานช้าลง สารที่มีหน้าที่ในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและขยายหลอดเลือดก็สามารถทำงานได้

ไวอากร้า Kamagra จะไม่ได้ผลสำหรับผู้ที่มีเงื่อนไขบางประการ คุณอาจไม่ได้รับประโยชน์เต็มที่จากไวอากร้า หากคุณป่วย เหนื่อยล้า หรือมึนเมา แอลกอฮอล์สามารถทำให้ผลข้างเคียงของไวอากร้า แย่ลงและอาจทำให้ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศแย่ลง คุณควรทานไวอากร้า ในขณะท้องว่างประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนมีเพศสัมพันธ์ มันเริ่มทำงานภายใน 30 ถึง 60 นาที แต่การแข็งตัวของอวัยวะเพศต้องการการกระตุ้นทางเพศ

“ผู้ป่วยบางรายได้รับผลกระทบจาก kamagra oral jelly ราคา ภายใน 20 ถึง 30 นาทีหลังจากรับประทานยา” แอมเบอร์วิลเลียมส์ Pharm.D. เภสัชกรแบบผสมที่ Family Pharmacy ในซาราโซตากล่าว “อย่างไรก็ตาม หากรับประทานยาพร้อมกับอาหารที่มีไขมันสูง การตอบสนองสูงสุดอาจล่าช้าถึง 60 นาที ในผู้ป่วยส่วนใหญ่ ผลของ Kamagra จะคงอยู่นานถึงสองชั่วโมง ระยะเวลาสองชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้นบ่งชี้ว่าได้รับยาที่เหมาะสม หากระยะเวลานานกว่าสี่ชั่วโมง ควรไปพบแพทย์ทันทีเพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียหายต่อเนื้อเยื่อ”